Chi đoàn Sở Công Thương tham dự Đại hội Đoàn Xã Trung Hoà, huyện Ngân Sơn nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 23/5/2022, Đoàn xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn tổ chức Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trung Hoà khoá XIX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến dự và chúc mừng thành công của đại hội xã Trung Hòa có đồng chí Vũ Đức Toàn – Phó Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương cùng các đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương. Tại đại hội, Đoàn xã Trung hòa đã báo cáo tổng kết các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã trong nhiệm kỳ, đồng thời đề ra phương hướng công tác nhiệm kỳ mới sát với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Các đồng chí đoàn viên Đoàn Xã Trung Hòa bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đoàn khoá XIX, nhiệm kỳ 2022-2027

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn xã gồm 11 đồng chí; Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 07 đồng chí; Ban Thường vụ Đoàn 03 đồng chí gồm: đ/c Trần Thị Mây – Bí thư đoàn; đ/c Phạm Thảo Lan – Phó bí thư đoàn; đ/c Dương Văn Huynh – Ủy viên. Đây là những đồng chí đoàn viên xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khỏe và năng lực công tác Đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của toàn thể đoàn viên đoàn Xã Trung Hòa.

Đồng chí Vũ Đức Toàn- Phó Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn xã Trung Hòa khoá XIX, nhiệm kỳ 2022-2027

Ban Chấp hành Đoàn Xã Trung Hòa nhiệm kỳ 2022 – 2027 ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội đã nhận được sự tham gia góp ý của các đại biểu. Nhiều ý kiến đã thẳng thắn chỉ ra những mặt đạt được và chưa được, đề xuất phương hướng cho nhiệm kỳ tới cụ thể, rõ ràng, trong đó nhấn mạnh đến các giải pháp thiết thực và phù hợp với tình hình công tác Đoàn xã trong thời kỳ mới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Đoàn xã Trung Hòa khoá XIX, nhiệm kỳ 2022-2027

Với tinh thần đoàn kết, xung kích, tuổi trẻ, tin tưởng rằng đoàn Xã Trung Hòa sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra. Kế thừa tình cảm kết nghĩa giữa Đoàn xã và Chi đoàn từ năm 2015, hi vọng rằng trong thời gian tới Đoàn xã Trung Hòa và Chi đoàn Sở Công Thương sẽ phát huy tốt sức mạnh tổng hợp của tuổi trẻ, đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt các chương trình, kế hoạch của Đoàn, của địa phương và đơn vị.

Nông Thị Thùy (Chi đoàn Sở Công Thương)
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005008
Views Today : 76
Views This Month : 1029
Views This Year : 43438
Total views : 57864
Language
Skip to content