Công ty TNHH Lechenwood Việt Nam quan tâm khích lệ động viên tinh thần công nhân lao động

Trong thời gian vừa qua bên cạnh sự nỗ lực không ngừng về phát triển kinh tế – xã hội để đạt hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu trong kế hoạch năm 2022, Công ty TNHH Lechenwood Việt Nam đã có những hoạt động khích lệ, động viên công nhân lao động.

       Đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Lechenwood Việt Nam tặng quà cho công nhân lao động

1 (1)

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Công ty TNHH Lechenwood Việt Nam đã đạt được những thành tích đáng khích lệ như: doanh thu đạt 360 tỷ đồng, đạt 62% kế hoạch, tăng 45%  so với cùng kỳ năm 2021; giá trị xuất khẩu đạt 6,3 triệu USD đạt 51% kế hoạch; năm 2021 đã đóng góp ngân sách nhà nước cho tỉnh Bắc Kạn là 15,4 tỷ đồng; giải quyết việc làm cho trên 350 người lao động; thu nhập bình quân của người lao động khoảng 7,5 triệu đồng/ người/ tháng. Công ty TNHH Lechenwood Việt Nam đã thành lập công đoàn cơ sở năm 2021. Hàng tháng, Lãnh đạo Công ty cùng với BCH công đoàn tổ chức tặng quà cho công nhân, mỗi người nhận 01 xuất quà/ tháng (như:Áo mưa, sữa hộp, mũ bảo hiểm, bình đựng nước,…), mặc dù là món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng sự quan tâm, chăm lo đến đời sống công nhân lao động của doanh nghiệp. Song song với đó, Lãnh đạo Công ty cũng thường xuyên nắm bắt tình hình thực tế tại doanh nghiệp, tìm hiểu tâm tư, nguyên vọng của người lao động để từ đó có sự thay đổi phù hợp, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, an toàn, nâng cao chất lượng bữa ăn, chi trả lương, thưởng đúng thời gian, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Đồng thời hoạt động đó của Công ty đã tạo nên sự gắn kết giữa người sử dụng lao động và người lao động, vừa là động lực thúc đẩy để người lao động làm việc hiệu quả hơn, có tinh thần gắn bó, cống hiến cho Công ty, vừa tạo ra môi trường làm việc thân thiện và đồng lòng, nỗ lực phát huy sức mạnh để cống hiến cho doanh nghiệp. Ông Liu Xiao Wu, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lechenwood Việt Nam chia sẻ: “Công ty đạt được kết quả như ngày hôm nay cũng là một quá trình phấn đấu, một sự đóng góp công sức không nhỏ của toàn thể anh em công nhân lao động trong Công ty. Cảm ơn các bạn đã đồng hành với Ban lãnh đạo Công ty để giúp Công ty ngày càng phát triển”. Với kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn thách thức, góp công lớn cho phát triển công nghiệp của tỉnh, giải quyết nhiều việc làm cho người lao động địa phương và tạo động lực cho người lao động ngày càng gắn bó với Công ty.

Nguồn: https://bqlkcnbackan.gov.vn/news/news?news_id=45


Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005102
Views Today : 101
Views This Month : 269
Views This Year : 5172
Total views : 65712
Language
Skip to content