Đảng bộ Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác đảng năm 2021

Ngày 12/01/2020, Đảng bộ Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác đảng năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngọc Văn Biên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; về phía Đảng bộ sở có đồng chí Hoàng Hà Bắc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ Sở cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Công Thương.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Cường – Phó Bí thư Đảng bộ Sở Công Thương trình bày báo cáo tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Năm 2020, Đảng bộ Sở Công Thương thường xuyên bám sát Nghị quyết của cấp ủy cấp trên, chương trình công tác của UBND tỉnh và Bộ Công Thương; kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn; chỉ đạo cán bộ đảng viên làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Sở và UBND tỉnh, tăng cường công tác quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đồng thời tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp để hoàn thành đạt và vượt mức kế hoạch chương trình công tác của Ngành Công Thương trong năm 2020.

Đồng chí Hoàng Hà Bắc – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020

Hội nghị sôi nổi thảo luận đồng thời đánh giá cao các nhiệm vụ Đảng bộ đã đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2021. Phát biểu chỉ đạo và kết luận tại Hội nghị, đồng chí đồng chí Ngọc Văn Biên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc của cấp ủy và cá nhân đã đạt được trong công tác xây dựng Đảng năm 2020 đặc biệt tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thành công Đại hội điểm Đảng bộ Sở Công Thương, nhiệm kỳ 2020-2025 và đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020-2023, đồng thời chỉ đạo Đảng ủy trong năm 2021 tiếp tục đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng phổ biến tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tăng cường công tác kiểm tra giám sát, tích cực triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đảng năm 2021 thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng bộ Sở Công Thương./.

                                                    Nông Thị Thảo (Sở Công Thương)
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005154
Views Today : 200
Views This Month : 2236
Views This Year : 10144
Total views : 70684
Language
Skip to content