GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Ngày 27/01/2023, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới Quý Mão 2023, Sở Công Thương tổ chức gặp mặt thân tình, ấm áp đầu năm và chúc Tết xuân Quý Mão 2023.

          Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Hà Bắc – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Công Thương đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở Công Thương cùng gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an khang; chúc cho ngành công thương sang năm mới thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

          Đồng chí Hoàng Hà Bắc – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Công Thương chia sẻ: Năm 2022 là một năm gặt hái được nhiều thành công của Sở ta. Công tác công nghiệp – thương mại đã đạt được những kết quả quan trọng đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế của tỉnh nói chung và sở nói riêng. Bên cạnh những kết quả đạt được còn không ít những khó khăn thách thức đặt ra, mong rằng trong năm 2023 với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao Sở Công Thương vững tin vượt qua khó khăn thách thức, gặt hái được nhiều thành công trong năm Quý Mão 2023.

          Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi trong công chức, viên chức và người lao động Sở Công Thương. Tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công sẽ đến trong năm mới 2023.

                                                                                – Bích Thơ –
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

004738
Views Today : 4
Views This Month : 87
Views This Year : 13252
Total views : 27678
Language
Skip to content