LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN CHI ĐOÀN SỞ CÔNG THƯƠNG

Ngày 03/11/2022, Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức trưởng thành đoàn cho đồng chí Lô Đình Doãn và đồng chí Phạm Thị Thúy Vân.

Tại buổi lễ, đồng chí Triệu Thị Thanh Hoa – Bí thư Chi đoàn đã báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp của 02 đồng chí được trưởng thành đoàn. Thông qua Quyết định trưởng thành đoàn, trao quyết định cho các đồng chí đoàn viên trưởng thành. Đồng chí Lô Đình Doãn và Phạm Thị Thúy Vân đã chia sẻ: Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và niềm tự hào của các Đoàn viên. Sau nhiều năm gắn bó với hoạt động của Đoàn Thanh niên, đã trải qua nhiều vị trí, vai trò thủ lĩnh Đoàn, bản thân cảm thấy trưởng thành nhiều hơn và hy vọng trong thời gian đến Chi đoàn Sở Công Thương sẽ có nhiều hoạt động bổ ích, thu hút đoàn viên tham gia.

Một số hình ảnh

Trong những năm qua, Đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương đã kế thừa và phát huy truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năng động và sáng tạo, tổ chức các phong trào thi đua ngày càng phong phú, thiết thực, đóng góp tích cực vào thành tựu chung của Chi đoàn. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên có nhiều chuyển biến tích cực với nhiều hình thức đa dạng, nội dung phong phú, nhằm bồi dưỡng lý tưởng, truyền thống cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên; công tác tổ chức ngày càng được củng cố và mở rộng đi vào chiều sâu. Các hoạt động của Đoàn đã cổ vũ và phát huy tính năng động, sáng tạo và sức trẻ, khẳng định vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên.

(Chi đoàn Sở Công Thương)


Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005008
Views Today : 76
Views This Month : 1029
Views This Year : 43438
Total views : 57864
Language
Skip to content