Mời tham gia đề án “hỗ trợ xúc tiến bán hàng online bằng phương thức tiếp thị đa kênh tỉnh Bắc Kạn năm 2021”

Thực hiện Quyết định số 3324/QĐ-BCT ngày 15 tháng 12 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt các đề án thuộc Chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia năm 2021; theo đó Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn được phê duyệt đề án: Hỗ trợ xúc tiến bán hàng online bằng phương thức tiếp thị đa kênh tỉnh Bắc Kạn năm 2021”.

Sản phẩm của đề án là cung cấp website, hệ thống email, fanpage trên Facebook… cho 8 doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh trên địa bàn. Đề án hướng tới việc xây dựng hệ sinh thái quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị thụ hưởng trên môi trường trực tuyến, thông qua đó khuyến khích khách hàng tiến hành hoạt động mua bán trên các kênh của doanh nghiệp bao gồm các phương thức mua bán trực tuyến, bên cạnh đó website cũng như các công cụ khác liên kết chặt chẽ với nhau cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, xây dựng các tiện ích trực tuyến hỗ trợ tối đa cho khách hàng như đặt hàng, mua hàng trực tuyến, tư vấn tham khảo…Kinh phí xây dựng bộ giải pháp: 35.750.000 đồng/bộ (Bộ giải pháp bao gồm: website, hệ thống email, fanpage trên Facebook). Đơn vị đăng ký tham gia được hỗ trợ kinh phí xây dựng.

Vậy, Sở Công Thương thông báo đến các thương nhân sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh biết nếu có nhu cầu, đề nghị đăng ký (theo mẫu đơn đính kèm) gửi về Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn trước ngày 28/4/2021.

Kim Oanh (Sở Công Thương)