Mời tham gia Hội chợ quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ – Hanoi Giftshow

Hội chợ quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ – Hanoi Giftshow được Thành phố Hà Nội tổ chức thường niên vào tháng 10 hàng năm tại Thủ đô Hà Nội nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ làng nghề Hà Nội và cả nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Qua 10 năm tổ chức, các kỳ Hội chợ đã ghi nhận trên 100.000 lượt khách tham quan, giao dịch mua sắm, trong đó có trên 6.000 lượt nhà nhập khẩu, khách thương mại quốc tế tham gia các hoạt động kết nối giao thương, hàng nghìn hợp đồng, biên bản ghi nhớ tiêu thụ sản phấm có giá trị xuất khẩu lớn đã được giao dịch ký kết. Trên cơ sở đề nghị phối hợp của Sở Công Thương thành phố Hà Nội, Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn trân trọng thông báo đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh xem xét, nghiên cứu tham gia Hội chợ quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ – Hanoi Giftshow, một số thông tin chính liên quan Hội chợ như sau:

1. Thời gian diễn ra Hội chợ từ ngày 20/10/2022 đến ngày 23/10/2022 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 01 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội với quy mô 480 gian hàng.

2. Các hoạt động chính của Hội chợ: Trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phấm thủ công mỹ nghệ của các nghệ nhân, cơ sở công nghiệp nông thôn của Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước; trưng bày sản phẩm thủ công mỹ nghệ có thiết kế mới, sáng tạo, sản phấm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP…

3. Các sản phẩm của các tổ chức và cá nhân tham gia Hội chợ sẽ được hỗ trợ quảng bá trên không gian mạng Internet để phục vụ hoạt động kết nối giao thương trực tuyến; hỗ trợ tham gia các sàn thương mại điện tử; hỗ trợ tham gia các hoạt động giao dịch, kết nối kinh doanh, đàm phán, ký kết hợp đồng xuất khẩu. Sau khi kết thúc Hội chợ: Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tham gia Hội chợ sẽ được tiếp tục hỗ trợ và tạo điểu kiện để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu trên các kênh thương mại trong và ngoài nước. Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ trong cả nước tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường.

Thông tin chi tiết về Hội chợ được cập nhật và đăng tải trên tại website: www.hanoigiftshow.vn và fanpage: www.facebook.com/giftshowhanoi. Thông tin chi tiết xin liên hệ: Thường trực Ban tố chức hội chợ, địa chỉ số 176 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội; điện thoại: 024.33550648, 0983862333; Email: hanoigiftshow@idc.gov.vn./.

                                                                        Sở Công Thương thông báo.
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

004730
Views Today : 60
Views This Month : 3794
Views This Year : 12478
Total views : 26904
Language
Skip to content