Thư ngỏ của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Kính gửi các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước!

Thư ngỏ của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn

Kính gửi các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước!

 Lời đầu tiên, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy – UBND tỉnh Bắc Kạn, tôi trân trọng gửi tới các nhà đầu tư, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước lời chào thân ái, lời kính chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc!

Một góc thành phố Bắc Kạn
                                             Một góc thành phố Bắc Kạn

Bắc Kạn là tỉnh miền núi Bắc Bộ, phía Đông giáp tỉnh Lạng Sơn, phía Tây giáp tỉnh Tuyên Quang, phía Nam giáp tỉnh Thái Nguyên, phía Bắc giáp tỉnh Cao Bằng. Thành phố Bắc Kạn cách Thủ đô Hà Nội 150km theo quốc lộ 3. Nằm gần vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, tỉnh Bắc Kạn có hệ thống cơ sở hạ tầng khá tốt, môi trường xã hội an toàn, có nhiều lợi thế phát triển về nông, lâm nghiệp, du lịch gắn với công nghiệp chế biến khoáng sản, nông lâm sản, sản xuất vật liệu xây dựng.

Những năm qua, với sự hỗ trợ của Trung ương, sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh, sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, tỉnh Bắc Kạn đã từng bước phát huy lợi thế, tiềm năng, tập trung đầu tư phát triển, đạt được những kết quả khá toàn diện: Kinh tế – xã hội duy trì nhịp độ tăng trưởng khá, tốc độ tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2015 – 2018 đạt bình quân 6,5%/năm; hạ tầng công nghiệp, giao thông, đô thị được đầu tư nâng cấp mở rộng; đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân được nâng lên; quốc phòng, an ninh được tăng cường.

Với phương châm “Doanh nghiệp là động lực quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội. Thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh”, tỉnh Bắc Kạn trân trọng cảm ơn các nhà đầu tư, doanh nghiệp đã đồng hành cùng sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bắc Kạn trong những năm qua. Bắc Kạn hoan nghênh, chào đón các nhà đầu tư, doanh nghiệp đang và sẽ dành sự quan tâm đầu tư đối với tỉnh chúng tôi.

Bắc Kạn cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý vị khi đến đầu tư, hợp tác với tỉnh. Bằng lộ trình cụ thể, chúng tôi đã và đang quyết tâm đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi, hoàn thiện cơ chế chính sách trong đầu tư, đặc biệt là các chính sách để phát triển nông lâm nghiệp, dịch vụ du lịch, thực hiện tốt cơ chế đối thoại, tham vấn ý kiến của doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, đảm bảo quyền bình đẳng tiếp cận nguồn lực và cơ hội kinh doanh; hỗ trợ xây dựng thương hiệu sản phẩm và đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực để các doanh nghiệp triển khai các dự án đầu tư có hiệu quả.

Với quyết tâm xây dựng Bắc Kạn trở thành địa phương phát triển và có môi trường đầu tư thuận lợi, Bắc Kạn sẽ là một địa chỉ tin cậy và đầy triển vọng của các nhà đầu tư.

Trân trọng đón chào!

Nguồn: Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bắc Kạn
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005090
Views Today : 59
Views This Month : 1648
Views This Year : 4137
Total views : 64677
Language
Skip to content