Tổ chức Hội nghị tập huấn công tác khuyến công

Sáng ngày 07/9/2018, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức khai mạc Hội nghị tập huấn công tác khuyến công cho đối tượng là lãnh đạo, cán bộ: Phòng Kinh tế thành phố, Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện; Uỷ ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Hội nghị tập huấn thuộc chương trình đề án khuyến công địa phương năm 2018.

IMG_4384

IMG_4392

Tham dự khai mạc Hội nghị có đại diện lãnh đạo: Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Kạn, Báo cáo viên và 85 đại biểu là đại diện các phòng kinh tế, phòng kinh tế và Hạ tầng các huyện, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Hội nghị tập huấn về công tác Khuyến công nhằm tuyên truyền phổ biến các văn bản của Trung ương và địa phương về công tác khuyến công; Trao đổi thảo luận để giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác khuyến công tại cơ sở; Tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp tập trung đổi mới công nghệ, đổi mới quản lý nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, ngày càng đáp ứng nhu cầu của thị trường; Nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện hoạt động khuyến công trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

IMG_4398

Sau thời gian khai mạc, Báo cáo viên thực hiện truyền đạt các nội dung liên quan đến chương trình Hội nghị tập huấn: Nghị định của Chính phủ về Khuyến công, các Thông tư Hướng dẫn thực hiện công tác khuyến công của Bộ Công Thương và Bộ Tài chính, Quyết định của UBND tỉnh.

IMG_4391

Tại Hội nghị cũng đã có nhiều ý kiến trao đổi, giải đáp các thắc mắc, những vấn đề khó khăn, vướng mắc thực tế hiện nay về thực hiện công tác khuyến công tại các địa phương.

 Qua Hội nghị này các đại biểu tham dự được phổ biến hướng dẫn một cách có hệ thống những nội dung của các văn bản quy định thực hiện công tác khuyến công. Từ đó, tuyên truyền và hướng dẫn cơ sở công nghiệp tại địa phương thực hiện công tác khuyến công hiệu quả hơn./.

Bài và ảnh:  Đăng Tùng – TTKC&XTTM
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005090
Views Today : 88
Views This Month : 1677
Views This Year : 4166
Total views : 64706
Language
Skip to content