THÔNG BÁO Lịch tiếp công dân của Sở Công Thương

Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn thông báo lịch tiếp công dân tháng 10 năm 2024 cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm:

– Thời gian: Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30;

Buổi chiều: Từ 14h00 đến 16h30.

– Địa điểm: Tại Phòng Tiếp công dân, Trụ sở Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn (địa chỉ: Số 34 đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn).

1. Lịch tiếp công dân:

– Lịch tiếp công dân thường xuyên: Thanh tra Sở tiếp công dân vào các ngày làm việc trong tuần;

– Lịch tiếp công dân định kỳ: Giám đốc Sở tiếp công dân vào ngày 25/10/2024. Trường hợp Giám đốc đi công tác sẽ ủy quyền cho Phó Giám đốc tiếp công dân;

– Lịch tiếp công dân đột xuất: Trong trường hợp cần thiết khi có sự việc phức tạp, đột xuất hoặc theo yêu cầu của cấp trên, Giám đốc Sở sẽ bố trí tiếp công dân ngoài lịch tiếp công dân, không theo lịch tiếp công dân định kỳ.

Vậy, Sở Công Thương thông báo để các đơn vị, tổ chức, cá nhân được biết./.

Hoàng Yến (Sở Công Thương)