Sở Công Thương tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2024

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2024, nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024). Đồng chí Trần Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cùng Đoàn thanh niên và công chức viên chức Sở Công Thương đã đến thăm, tặng quà cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công tại xã Trung Hòa huyện Ngân Sơn tỉnh Bắc Kạn.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và hình ảnh, phẩm chất cao đẹp “Bộ đội cụ Hồ”. Đồng chí Trần Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở đã trân trọng trao 02 xuất quà với tổng giá trị 2 triệu đồng cho 02 thương, bệnh binh là cụ Hoàng Văn Đông – thôn bản Phạc và cụ Triệu Tiến Bộ – thôn Bản Hoà. Đồng chí đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của 02 cụ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đây là hoạt động thường niên và có ý nghĩa nhân văn cao cả, sâu sắc, thể hiện lòng biết ơn đối với công lao và đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, nâng cao ý thức, trách nhiệm của công chức, viên chức và người lao động trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới./.

Thúy Quỳnh – Chi đoàn Sở Công Thương