Xin ý kiến đối với Dự thảo văn bản quy phạm pháp luật của Ủy ban nhân dân tỉnh về Quy chế quản lý cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Thực hiện Quyết định số 1425/QĐ-UBND ngày 19 tháng 8 năm 2024 củanUBND tỉnh về việc xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của Ủy ban nhân dân tỉnh. Trong đó, giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan tham mưu soạn thảo Quyết định ban hành Quy chế quản lý cụm công nghiệpbtrên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, trình UBND tỉnh ban hành trong Quý IV năm 2024.

Sở Công Thương đã xây dựng xong dự thảo Quyết định ban hành Quy chế quản lý cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Để đảm bảo nội dung Dự thảo Quyết định được hoàn thiện, đầy đủ, Sở Công Thương đăng tải để xin ý kiến góp ý của cơ quan, tổ chức, cá nhân cho Dự thảo Quyết định. Ngoài ra, các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thể bổ sung thêm ý kiến góp ý khác cho dự thảo để Sở Công Thương xem xét, tổng hợp theo quy định.

Dự thảo Tờ trình xem chi tiết Tại đây

Dự thảo Quyết định xem chi tiết Tại đây

Ý kiến góp ý đề nghị gửi về Sở Công Thương Bắc Kạn trước ngày 13/10/2024 theo địa chỉ: Số 34, đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn để tổng hợp. Trân trọng cảm ơn!

(Sở Công Thương)