Bắc Kạn có 27 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2024

Sáng 12/4, Hội đồng bình chọn (Sở Công thương Bắc Kạn) tổ chức cuộc họp công bố các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (CNNTTB) cấp tỉnh năm 2024.
Hội đồng bình chọn (Sở Công thương) công bố các sản phẩm/bộ sản phẩm CNNTTB cấp tỉnh năm 2024.

Theo đó, trên cơ sở kết quả điểm chấm và đề xuất của Ban Giám khảo đối với từng sản phẩm/bộ sản phẩm, Hội đồng bình chọn sản phẩm CNNTTB đã công nhận 27/33 sản phẩm/bộ sản phẩm có số điểm cao nhất đạt sản phẩm CNNTTB cấp tỉnh năm 2024.

Đồng thời, trình UBND tỉnh đăng ký 06 sản phẩm/bộ sản phẩm có số điểm cao nhất, gồm: Bộ sản phẩm Miến dong Tài Hoan của Hợp tác xã Tài Hoan; sản phẩm Miến dong Nhất Thiện Ba Bể của hộ kinh doanh Nguyễn Văn Thiện; sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bkacumin Xương Khớp của Công ty Cổ phần công nghệ dược liệu Bắc Hà; sản phẩm Trà bí thơm Ba Bể của Hợp tác xã Yến Dương; sản phẩm Tinh nghệ Bắc Kạn của Công ty Cổ phần nông sản Bắc Kạn; bộ sản phẩm Trà Shan tuyết Ngọc Thắng của Công ty TNHH phát triển nông nghiệp và chế biến dược liệu Ngọc Thắng để tham gia bình chọn sản phẩm CNNTTB khu vực phía Bắc năm 2024./.

Nguồn: https://baobackan.vn/bac-kan-co-27-san-pham-cong-nghiep-nong-thon-tieu-bieu-nam-2024-post62587.html