Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp các cơ sở đoàn thuộc Đoàn Khối Kinh tế – Kỹ thuật xây dựng công trình sân chơi thiếu nhi tại xã Yên Cư, huyện Chợ Mới

Hưởng ứng Chương trình tình nguyện hè và Tết Thiếu nhi 2023, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội nhất là ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh. Chi đoàn Sở Công Thương đã phối hợp các cơ sở đoàn thuộc Đoàn Khối Kinh tế – Kỹ thuật xây dựng công trình sân chơi thiếu nhi tại xã Yên Cư, huyện Chợ Mới.

 

Trong đó, công trình sân chơi thiếu nhi với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng, kinh phí do các cơ sở đoàn trong Đoàn Khối Kinh tế – Kỹ thuật đóng góp, xây dựng, gồm 1 cầu trượt, 2 bập bênh, 2 xích đu, được xây dựng và lắp đặt tại sân Nhà văn hóa xã. Đây là công trình sân chơi thiếu nhi đầu tiên được xây dựng tại địa phương, đồng thời, cũng là công trình thanh niên của Đoàn Khối Kinh tế – Kỹ thuật thiết thực hưởng ứng chương trình tình nguyện hè và Tết Thiếu nhi 2023.

 

Ngày 1/6/2023, Đoàn Khối Kinh tế – Kỹ thuật đã phối hợp với Đoàn CCQ tỉnh Bắc Kạn tổ chức bàn giao công trình sân chơi thiếu nhi cho Đoàn thanh niên xã Yên Cư, huyện Chợ Mới và trao tặng 20 phần quà là 20 bộ sách giáo khoa cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Cư. Tổng giá trị các phần quà là 6 triệu đồng.

Việc đóng góp, xây dựng công trình sân chơi cho thiếu nhi và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động hết sức ý nghĩa của các cơ sở đoàn thuộc Đoàn Khối Kinh tế – Kỹ thuật, phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động tình nguyện, chăm sóc thiếu niên nhi đồng và chung tay xây dựng nông thôn mới./.

Ngô Anh Tuấn (Chi đoàn Sở Công Thương)
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

004925
Views Today : 123
Views This Month : 2821
Views This Year : 35860
Total views : 50286
Language
Skip to content