Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức ngày “Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2022”

Thực hiện theo Công văn số 418-GVCV/ĐTN của Đoàn CCQ tỉnh Bắc Kạn ngày 28 tháng 6 năm 2022 về tổ chức các hoạt động cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2022,

Chủ nhật, ngày 03/7/2022, Chi đoàn Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan đô thị tại trụ sở cơ quan Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn để hưởng ứng ngày “Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị”. Chi đoàn Sở Công Thương đã thực hiện các phần việc cụ thể như: vệ sinh, chăm sóc cây cảnh, trồng thêm hoa, cây cảnh, cải tạo lại bồn hoa trong khuôn viên trụ sở cơ quan.

Một số hình ảnh:

Chiến dịch tình nguyện lần này với những việc làm cụ thể, thiết thực sẽ góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị, tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp./.

Nông Thị Thùy (Chi đoàn Sở Công Thương)