Chi đoàn thanh niên Sở Công Thương tổ chức tặng quà cho các bệnh nhân nhi nhân dịp tết Trung thu năm 2021

Ngày 21/9/2021, Chi đoàn Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức tặng quà Trung thu cho các bệnh nhân nhi tại Khoa ngoại –  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

Chi đoàn Sở Công Thương đã tặng 05 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 200.000đ cho các bé có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện; trong đó, có bé phải thường xuyên nhập viện điều trị bệnh dài ngày.

Với mong muốn mang đến một Trung thu ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi đang phải điều trị tại bệnh viện, những món quà đầy tình yêu thương và chia sẻ đã được đại diện Ban chấp hành Chi đoàn trực tiếp trao đến tay các bệnh nhân nhi, góp phần lan tỏa niềm vui đến với các bé và gia đình trong dịp Tết Trung thu; động viên các cháu sớm ổn định sức khỏe để trở về đoàn viên với gia đình./.

Chi đoàn Sở Công Thương