Công đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên

Thực hiện Chương trình công tác Công đoàn năm 2021, Ngày 23/12/2021, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương Bắc Kạn phối hợp với chuyên môn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên công đoàn tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Trong đợt khám sức khỏe lần này, Công đoàn Sở đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức khám theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của Bộ Y tế về khám sức khỏe. Danh mục khám sức khỏe bao gồm: Khám sàng lọc tổng quát theo các chuyên khoa (mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, nội, ngoại, phụ sản), khám cận lâm sàng (xét nghiệm huyết học, hóa sinh cơ bản, kiểm tra chức năng gan, thận, đường máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng, tuyến giáp,…). Ngoài việc khám các bệnh lý thông thường, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cách thức tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh.

Qua hoạt động này, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đã thể hiện rõ vai trò của mình trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ hàng năm còn giúp cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe, có chế độ rèn luyện, bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhằm nâng cao khả năng làm việc, hoàn thành tốt công việc được giao và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Sở Công Thương