Hội nghị công bố, công khai Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng cụm Công nghiệp Vằng Mười, huyện Na Rì

Ngày 24 tháng 12 năm 2022 Ủy ban nhân dân huyện Na Rì tổ chức Hội nghị công bố Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng cụm Công nghiệp Vằng Mười, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Nông Văn Hội Phó bí thư thường trực Huyện ủy Na Rì chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo các ban, ngành cấp tỉnh; Lãnh đạo và phòng chuyên môn huyện Na Rì; UBND xã Trần Phú và các tổ  chức, cá nhân, cộng đồng dân cư liên quan đến Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng cụm công nghiệp Vằng Mười.

Tại Hội nghị, đồng chí Nông Văn Hội, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Na Rì đề nghị các phòng, ban chức năng của huyện phối hợp các sở, ngành có liên quan thông tin đầy đủ rõ rãng các nội dung quy hoạch đến người dân, thực hiện niêm yết công bố theo quy định. Trên cơ sở đó rất mong có các ý kiến trao đổi của các đại biểu nhất là người dân trên địa bàn xã, từ đó vận dụng trong công tác điều hành quản lý đối với việc triển khai thực hiện hiệu quả quy hoạch Cụm công nghiệp một cách phù hợp nhất.

Đồ án quy hoạch chi tiết được duyệt là cơ sở để triển khai các bước tiếp theo để thực hiện dự án đầu tư xây dựng theo quy định của pháp luật hiện hành./.

Theo TTKC&XTTTM
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005163
Views Today : 4
Views This Month : 3270
Views This Year : 11178
Total views : 71718
Language
Skip to content