Kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa X bầu bổ sung 5 Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều 9/3, Kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh thực hiện miễn nhiệm, bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 và tiếp tục thảo luận tại tổ. Chủ tịch HĐND tỉnh Phương Thị Thanh và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thu Trang, Nông Quang Nhất chủ trì Kỳ họp.

Các đại biểu thực hiện bỏ phiếu miễn nhiệm Ủy viên UBND tỉnh

Cụ thể, HĐND tỉnh đã tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2016 đối với ông Dương Ngọc Thuyết – nguyên Giám đốc Sở Giao thông vận tải và ông Hoàng Hà Bắc – nguyên Giám đốc Sở Công Thương do chuyển công tác; bãi nhiệm đối với ông Ma Thế Quyên – nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo do vi phạm khuyết điểm trong công tác.

Chủ tịch HĐND tỉnh Phương Thị Thanh tặng hoa chúc mừng ông Dương Ngọc Thuyết và ông Hoàng Hà Bắc
hoàn thành nhiệm vụ Ủy viên UBND tỉnh

Với 100% số phiếu tán thành, các ông, bà: Lèng Văn Chiến – Giám đốc Sở Giao thông vận tải; Hoàng Văn Thiên – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Hoàng Thị Thúy – Giám đốc Sở Xây dựng; Nguyễn Ngọc Sơn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Hà Sỹ Thắng – Giám đốc Sở Công Thương cũng đã được HĐND tỉnh khóa X bầu vào vị trí Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các Ủy viên UBND tỉnh nhận hoa chúc mừng của Thường trực HĐND tỉnh

Tiếp đó, HĐND tỉnh tiến hành thảo luận tại tổ về nội dung các báo cáo, tờ trình tại Kỳ họp.

Sáng 10/3, Kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa X tiếp tục thảo luận chung tại hội trường và xem xét thông qua các nghị quyết chuyên đề./.

Nguồn: https://backan.gov.vn/Pages/ky-hop-thu-12-hdnd-tinh-khoa-x-bau-bo-sung-5-uy-vi-0912.aspx