Mời tham gia khóa đào tạo kinh doanh trên sàn TMĐT giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19 cho doanh nghiệp do nữ làm chủ

Căn cứ Giấy mời số 880/TMĐT-TTPT ngày 25/8/2021 của Cục thương mại điện tử và Kinh tế số về việc mời tham dự “Khóa đào tạo kinh doanh trên sàn thương mại điện tử giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19 cho doanh nghiệp do nữ làm chủ”. Theo đó, nhiều doanh nghiệp do nữ làm lãnh đạo vẫn thường khó tiếp cận các cơ hội kinh doanh do thiếu kiến thức, kinh nghiệm, tài chính, thông tin thị trường, cơ hội kinh doanh, nguồn nhân lực, kỹ năng, năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn hơn. Do đó, Trung tâm Phát triển thương mại điện tử, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương tổ chức “Khóa đào tạo kinh doanh trên sàn thương mại điện tử giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19 cho doanh nghiệp do nữ làm chủ”. Sau khi nắm vững kiến thức và với sự hướng dẫn 1:1 từ các chuyên gia của các sàn thương mại điện tử (TMĐT) học viên có thể triển khai kinh doanh ngay nhằm giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19.

Để giúp cho các doanh nghiệp, hợp tác xã nâng cao kiến thức và kỹ năng kinh doanh sàn TMĐT, Sở Công Thương thông báo thông tin cụ thể về hội thảo như sau:

– Nội dung: Khóa đào tạo kinh doanh trên sàn thương mại điện tử giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19 cho doanh nghiệp do nữ làm chủ.

– Thời gian: Khai giảng 9h30 ngày 14/9/2021 (Thời gian đào tạo từ ngày 14 đến 24 tháng 9 năm 2021).

– Phương thức đào tạo: Trực tuyến;

– Thành phần học viên: Doanh nghiệp, hợp tác xã do nữ làm chủ, các đơn vị hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp SMEs do nữ làm chủ;

– Đại biểu tham dự hội thảo đề nghị đăng ký trước ngày 13 tháng 9 năm 2021 tại link đăng ký miễn phí: https://bit.ly/3kcXNQY.  Link tham gia hội thảo sẽ được gửi qua email cho người đăng ký trước ngày 14/9/2021. Kết thúc khóa đào tạo, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số sẽ cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho các học viên tham gia đầy đủ 100% thời lượng của khóa học.

Mọi thông tin về phối hợp thực hiện, xin vui lòng liên hệ: Anh Phạm Ngọc Vinh (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số); di động: 0986.080.311, email: daotao@ecomviet.vn.

Sở Công Thương trân trọng thông báo để các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh biết, đăng ký tham gia./.

Sở Công Thương