Sở Công Thương phối hợp Công an tỉnh tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”

Ngày 15/8/2022, Sở Công Thương phối hợp cùng Công an tỉnh tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”. Với mục đích giáo dục, tuyên truyền về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức, viên chức và người lao động trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Phát huy tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch và tội phạm, bảo vệ vững chắc an ninh, trật tự của đất nước.

Đồng chí Đại tá Vũ Văn Quân – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Ngày hội

Trong ngày hội, công chức, viên chức, người lao động Sở Công Thương cùng cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh được nghe đồng chí Ma Thế Tuyên – Phó Trưởng phòng PA04 ôn lại vị trí, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc luôn được cấp ủy, lãnh đạo Sở Công Thương quan tâm chỉ đạo thực hiện. Tại ngày hội, đồng chí Trần Văn Cường -Phó Giám đốc Sở đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình, kết quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc của Sở Công Thương thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hưởng ứng ngày hội đồng chí Nông Đình Thép – Phó trưởng phòng Quản lý Công nghiệp, đại diện cho công chức, viên chức và người lao động Sở Công Thương phát biểu hưởng ứng ngày hội. Vinh dự tại ngày hội có đồng chí Đại tá Vũ Văn Quân – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu và chỉ ra tầm quan trọng của phong trào bảo vệ an ninh Tổ Quốc tại các cơ quan đơn vị, đặc biệt là đối với lĩnh vực công nghiệp và thương mại mà Sở Công Thương đang trực tiếp tham mưu, quản lý. Đáp từ đồng chí Hoàng Hà Bắc – Giám đốc Sở Công Thương mong được lãnh đạo Công an tỉnh quan tâm, phối kết hợp thực hiện tốt hơn phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc của Sở đồng thời đề nghị toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Công Thương tiếp tục hướng ứng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

Sau phần lễ, công chức, viên chức và người lao động Sở cùng cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đã có phần hội giao lưu thể thao hưởng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa công chức, viên chức, người lao động với lực lượng công an nhân dân./.

(Bích Thơ – Sở Công Thương)