Thư chúc mừng năm mới 2023 của Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh

Nhân dịp năm mới 2023 và đón tết cổ truyền dân tộc – Xuân Quý Mão, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Duy Chinh – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Bắc Kạn đã có thư chúc mừng năm mới gửi đến toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh, người Bắc Kạn đang lao động, học tập, công tác, sinh sống trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài. Trang Thông tin điện tử Sở Cồng Thương đăng tải toàn văn thư chúc mừng của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.

Thưa toàn thể Nhân dân, cán bộ và chiến sĩ các lực lượng vũ trang!

Nhân dịp năm mới 2023 và đón tết cổ truyền dân tộc – Xuân Quý Mão, thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi thân ái gửi đến toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh, người Bắc Kạn đang lao động, học tập, công tác, sinh sống trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Năm 2022 vừa qua mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức song với sự lãnh đạo, chỉ đạo, tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực, cố gắng rất lớn của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân nên tỉnh ta đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Nổi bật là kinh tế phục hồi và tăng trưởng 6,01%; GRDP bình quân trên người đạt 45,4 triệu đồng/người. Các lĩnh vực văn hóa, an sinh xã hội, cải cách hành chính có nhiều tiến bộ; quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được đảm bảo. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần xây dựng lòng tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước; khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng vững mạnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự nỗ lực của các cấp, các ngành, của các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và cộng đồng doanh nghiệp đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh trong năm 2022.

Năm 2023 là năm có nhiều sự kiện quan trọng; kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 80 năm ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên, đánh giá kết quả 2 năm rưỡi thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và một số nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy. Tôi tin tưởng và hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, không ngừng phấn đấu, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy mạnh mẽ tinh thần tự lực, tự cường, đổi mới sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ để chung tay xây dựng Bắc Kạn ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.

Xuân mới mang theo những điều tốt lành về tương lai tươi sáng của quê hương, đất nước. Chúc mọi người, mọi nhà đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Mừng Xuân mới, khí thế mới, thắng lợi mới!

Backan.gov.vn
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

004804
Views Today : 127
Views This Month : 715
Views This Year : 21748
Total views : 36174
Language
Skip to content