Chi đoàn Sở Công Thương hưởng ứng ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam 21/04/2023

Hưởng ứng ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam 21/4/2023, Chi đoàn Sở Công Thương đã phối hợp cùng BCH Công đoàn Sở Công Thương xây dựng Tủ sách Công đoàn nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hoá đọc.

Trong ngày 21/4, Chi đoàn Sở Công Thương đã tổ chức tuyên truyền về Ngày Sách Việt Nam và giáo dục ý nghĩa, vai trò của văn hóa đọc đến đoàn viên Chi đoàn tại buổi sinh hoạt Tháng 4 và gửi tài liệu tuyên truyền trên Nhóm Zalo của Chi đoàn. Đồng thời vận động đoàn viên thanh niên trong chi đoạn ủng hộ các đầu sách, xây dựng tủ sách công đoàn.

 

Tủ sách Công đoàn bao gồm các sách, tài liệu chuyên ngành Công Thương (hơn 30 đầu sách) do các phòng chuyên môn Sở đóng góp để phục vụ nghiên cứu, tra cứu, công tác và hơn 100 đầu sách do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên Sở đóng góp (sách hay về cuộc sống, sách tự sự, sách, truyện tranh thiếu nhi…). Tủ sách thực hiện trên nguyên tắc tự nguyện đóng góp, duy trì, bảo quản, mượn trả nhằm phát triển văn hóa đọc cho đoàn viên công đoàn và con, em đoàn viên công đoàn Sở Công Thương.

Để làm giàu tri thức cho bản thân, tích cực hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, mỗi chúng ta hãy đọc sách ngay từ hôm nay và thực hiện đọc sách mỗi ngày. Hãy đọc lúc nào có thời gian rảnh, bớt đi thói quen dành phần lớn thời gian cho lướt web, tán gẫu với bạn bè trên facebook, zalo hay skype… để đọc sách. Kiến thức đọc trên sách mỗi ngày sẽ cho chúng ta một kho tri thức vô giá được vun đắp trong suốt cuộc đời của mình.

Hãy chia sẻ những gì đã đọc được, giới thiệu những sách hay, bổ ích cho bạn bè, người thân và gia đình, tri thức của bạn sẽ được lan rộng hơn, xã hội sẽ văn minh, tốt đẹp hơn./.

– Bích Thơ – Chi đoàn Sở Công Thương –


Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005259
Views Today : 93
Views This Month : 2032
Views This Year : 21995
Total views : 82535
Language
Skip to content