Chi đoàn Sở Công Thương tham gia Chương trình hành trình về địa chỉ đỏ và học tập kinh nghiệm về chuyển đổi số

Từ ngày 16/3-19/3/2023, đại diện Chi đoàn Sở Công Thương đã tham gia đoàn cùng Đoàn Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn Chương trình hành trình về địa chỉ đỏ, thăm bảo tàng và học tập kinh nghiệm về chuyển đổi số.

Một số hình ảnh:

Tham gia Chương trình, Đoàn công tác đã đến làm việc tại Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam.

Hành trình về địa chỉ đỏ thăm di tích quốc gia Lam Kinh, khu di tích quốc gia đặc biệt Đền thờ Lê Hoàn, Lăng Bác, Phủ Chủ tịch và thăm 2 bảo tàng là bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng Thanh Hoá.

Qua chuyến đi đã góp phần giáo dục cho cán bộ, đoàn viên về lòng tự hào dân tộc, lòng biết ơn đối với lớp lớp cha ông, lòng biết ơn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó khuyến khích cán bộ, đoàn viên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, qua chương trình đã được các Đoàn bạn chia sẻ kinh nghiệm về công tác Đoàn và chuyển đổi số.

Phạm Thị Dịu (Chi đoàn Sở Công Thương)