Chi đoàn TNCS Sở Công Thương tổ chức lễ trưởng thành đoàn

Ngày 31 tháng 12năm 2021, Chi đoàn Thanh niên Sở Công Thương Bắc Kạn đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 10 đồng chí đến tuổi trưởng thành đoàn. Tham dự buổi lễ trưởng thành là 17 đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương và đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Ôn Nhật Mai Sơn – Đảng ủy viên Đảng bộ Sở Công Thương, Trưởng phòng Quản lý công nghiệp.

Thay mặt BCH Chi đoàn, đồng chí Lô Đình Doãn – Bí thư Chi đoàn đã đọc báo cáo tóm tắt những thành tích đã đạt được của các đồng chí trưởng thành đoàn và đọc Quyết định trưởng thành đoàn cho 10 đồng chí (Ma Thị Kim Oanh, Hoàng Thị Huyền, Hoàng Thị Xuân, Hoàng Thị Mai Huyền, Nguyễn Hồng Ngân, Hoàng Bích Phương, Nông Văn Vũ, Trần Khánh Hưng, Đinh Đăng Tùng, Ngọc Thị Kim Quy)

Các đoàn viên trưởng thành đều là những đoàn viên tích cực và có những đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của Chi đoàn, phong trào đoàn của cơ quan cũng như phong trào đoàn của toàn tỉnh trong những năm qua. Sự phấn đấu và công lao đóng góp của các đồng chí đoàn viên đã được cấp ủy, chính quyền và đoàn cấp trên ghi nhận và tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua khen thưởng. Sau khi trao “Giấy chứng nhận Đoàn viên trưởng thành”, đồng chí Lô Đình Doãn thay mặt BCH Chi đoàn gửi lời cảm ơn tới các đồng chí đoàn viên trưởng thành đã có những đóng góp không nhỏ để Chi đoàn vững mạnh như ngày hôm nay, đồng thời đề nghị các đồng chí đã luôn nêu cao tinh thần tiên phong, đoàn kết, nhất trí, không ngừng trau dồi tư tưởng lập trường, nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và hy vọng sau khi các đồng chí đã trưởng thành vẫn tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ Chi đoàn để Chi đoàn thanh niên cơ quan ngày càng vững mạnh.

Thay mặt các đồng chí trưởng thành đoàn, đồng chí Nguyễn Hồng Ngân đã gửi lời cám ơn đến BCH Chi đoàn và các đoàn viên trong Chi đoàn đã giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, luôn sát cánh với Chi đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như công tác đoàn trong thời gian tới. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ tới các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện hơn nữa, luôn là lực lượng xung kích đi đầu trong mọi hoạt động xứng đáng danh hiệu đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ trưởng thành đoàn diễn ra giản dị nhưng trang trọng, tình cảm, tạo niềm tự hào, phấn khởi và là kỷ niệm sâu sắc cho các đồng chí trưởng thành đoàn và các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn./.

Kim Oanh (Sở Công Thương)


Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

004730
Views Today : 115
Views This Month : 3849
Views This Year : 12533
Total views : 26959
Language
Skip to content