Công bố ban hành mới 05 thủ tục hành chính lĩnh vực Xúc tiến thương mại thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn

Ngày 15/3/2024 Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 392/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Xúc tiến thương mại thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, 05 thủ tục được ban hành mới là các thủ tục liên quan đến cấp mới, cấp sửa đổi, cấp lại, gia hạn và chấm dứt hoạt động, thu hồi giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của tổ chức xúc tiến thương mại tại Việt Nam.

Nội dung chi tiết 05 thủ tục hành chính được ban hành mới tại Quyết định nêu trên đã được Sở Công Thương cập nhật tại cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính và đăng tải trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn tại chuyên mục “thủ tục hành chính”, địa chỉ: dichvucong.backan.gov.vn.

Nội dung chi tiết Quyết định công bố tại đây./.

Lương Quyên