Công khai số điện thoại đường dây nóng, hộp thư điện tử của Sở Công Thương Bắc Kạn

Thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc. Để kịp thời tiếp nhận phản ánh, kiến nghị, tố cáo của tổ chức, cá nhân, Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Thông báo số 03/TB-SCT ngày 05/01/2024 về việc công khai số điện thoại đường dây nóng, hộp thư điện tử tiếp nhận phản ánh, kiến nghị, tố cáo của cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân. Thông tin công khai cụ thể như sau:

1. Nội dung tiếp nhận thông tin: Tiếp nhận các ý kiến, thông tin phản ánh của người dân, doanh nghiệp, tổ chức về những hành vi gây phiền hà, nhũng nhiễu, tiêu cực, tham nhũng của công chức, viên chức thuộc quyền quản lý của Sở Công Thương trong thực thi công vụ.
  2. Cách thức tiếp nhận thông tin:

-Tiếp nhận thông tin qua điện thoại số: 0209.382.105 (trong giờ hành chính);Số điện thoại đường dây nóng: 0965.005.338 (24/24 giờ, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ). Người tiếp nhận: Ông. Ngôn Biên Cương – Chánh Thanh tra Sở.

-Tiếp nhận thông tin bằng văn bản, vật chứng, chứng cứ: Qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến Thanh tra Sở Công Thương Bắc Kạn theo địa chỉ: số 34, đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

-Tiếp nhận qua thư điện tử đến hòm thư: cuongnb.ct@backan.gov.vn

1. Các hành vi nghiêm cấm: Nghiêm cấm các hành vi cung cấp thông tin, phản ánh giả mạo, lợi dụng Luật phòng, chống tham nhũng, Luật Tiếp công dân, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo để vu khống, bôi nhọ danh dự, uy tín của tổ chức, cá nhân; Mọi thông tin không có căn cứ, không rõ ràng, mang tính quấy rối, chia rẽ, vu khống, bôi nhọ danh dự sẽ không được xem xét giải quyết và bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Sở Công Thương mong nhận được sự hợp tác của các cơ quan đơn vị, tổ chức, cá nhân khi có kiến nghị, phản ánh./.

(Hoàng Yến- Sở Công Thương)