Thông báo Lịch tiếp công dân năm 2024 của Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn

Thực hiện Luật Tiếp công dân năm 2013; Nghị định  số 64/2014/NĐ-CP  ngày 26 tháng 6 năm 2014 của Chính phủ quy định chi tiết hướng dẫn một số điều của Luật Tiếp công dân.  Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn Thông báo lịch tiếp công dân năm 2024, như sau:

1.Thời gian: Buổi sáng: Từ 07h30’ đến 11h30’; Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’,

1. Địa điểm: Phòng Tiếp dân, Trụ sở làm việc Sở Công Thương Bắc Kạn, (Địa chỉ: Số 34, đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn).

Điện thoại liên hệ: 0209.382.105 (Thanh tra Sở).

1. Lịch tiếp công dân:

– Tiếp công dân thường xuyên: Các ngày làm việc trong tuần Thanh tra Sở cử công chức trực tiếp công dân theo quy định.

– Tiếp công dân định kỳ: Giám đốc Sở tiếp công dân vào ngày 25 hằng tháng. Trường hợp trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ thì thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo liền kề.

– Tiếp công dân đột xuất: Ngoài tiếp công dân định kỳ, trong trường hợp cần thiết hoặc có nội dung phát sinh phức tạp, Giám đốc Sở thực hiện việc tiếp công dân đột xuất theo quy định.

1. Tổ chức thực hiện:

Chánh Thanh tra Sở phân công công chức thực hiện trực tiếp công dân thường xuyên, định kỳ theo quy định, đồng thời tham gia thực hiện các buổi tiếp công dân định kỳ cùng với Lãnh đạo Sở; phối hợp với các phòng liên quan chuẩn bị hồ sơ, thu thập tài liệu vụ việc rõ ràng, cụ thể và báo cáo Giám đốc Sở trước khi tiếp công dân; Lãnh đạo các phòng, đơn vị chức năng thuộc Sở cử công chức của phòng tham gia tiếp công dân theo yêu cầu của Lãnh đạo Sở khi có nội dung liên quan; Văn phòng Sở đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất cho Phòng Tiếp công dân theo quy định.

Với nội dung trên, Sở  Công Thương thông báo lịch tiếp công dân năm 2024 đến các tổ chức, công dân biết./.

(Hoàng Yến – Sở Công Thương)