Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thuộc Sở Công Thương

Ngày 21/11/2022, Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với chức vụ Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thuộc Sở Công Thương.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Sở Công Thương đã công bố và trao Quyết định số 155/QĐ-SCT ngày 14/11/2022 của Sở Công Thương về việc bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Theo đó, ông Quách Mạnh Thắng, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thuộc Sở Công Thương, kể từ ngày 15 tháng 11 năm 2022.

Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại , đồng chí Hoàng Hà Bắc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, cùng với tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Sở Công Thương