Ngày 28/12/2022, Đảng bộ Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác đảng năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hà Bắc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ Sở cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Công Thương.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Cường – Phó Bí thư Đảng bộ Sở Công Thương trình bày báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Năm 2022, Đảng bộ Sở Công Thương thường xuyên bám sát Nghị quyết của cấp ủy cấp trên, chương trình công tác của UBND tỉnh và Bộ Công Thương; kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn; chỉ đạo cán bộ đảng viên làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Sở và UBND tỉnh, tăng cường công tác quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đồng thời tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp để hoàn thành đạt và vượt mức kế hoạch chương trình công tác của Ngành Công Thương trong năm 2022. Hội nghị sôi nổi thảo luận đồng thời đánh giá cao các nhiệm vụ Đảng bộ đã đạt được trong năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2023.

Phát biểu chỉ đạo và kết luận tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Hà Bắc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ đã biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc của cấp ủy các chi bộ và cá nhân đã đạt được trong công tác xây dựng Đảng năm 2022, đồng thời chỉ đạo Đảng ủy trong năm 2023 tiếp tục đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng phổ biến tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tăng cường công tác kiểm tra giám sát, tích cực triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đảng năm 2023 thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng bộ Sở Công Thương./.

Sở Công Thương