GẶP MẶT – CHIA TAY LÃNH ĐẠO CHUYỂN CÔNG TÁC

Ngày 28/02/2023, Sở Công Thương tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Hoàng Hà Bắc, Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương nhận nhiệm vụ mới Phó Bí thư Thành ủy Bắc Kạn nhiệm kỳ 2020 – 2025, giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Hoàng Hà Bắc có gần 10 năm công tác trong Ngành Công Thương, được phân công giữ các chức vụ: Phó Giám đốc, Giám đốc Sở.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Cường, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác và những cống hiến của đồng chí Hoàng Hà Bắc trong thời gian công tác tại Sở Công Thương. Với bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng, gương mẫu đi đầu, đồng chí đã lãnh đạo, chỉ đạo công chức, viên chức thuộc Sở thực hiện tốt các nhiệm vụ được UBND tỉnh giao trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Đồng chí Hoàng Hà Bắc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay

Đồng chí Hoàng Hà Bắc đã bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn tình cảm chân thành, cũng như sự ghi nhận, đánh giá những cống hiến, đóng góp của cá nhân đồng chí trong suốt quá trình công tác, gắn bó với Ngành Công Thương. Đồng chí mong rằng, ngành công thương luôn đoàn kết, phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt chia tay, Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các phòng đơn vị thuộc Sở, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động đã gửi những lời chúc tốt đẹp, chân thành và tặng những bó hoa tươi thắm chia tay và chúc mừng đồng chí Hoàng Hà Bắc trên cương vị mới luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

                                                            – Bích Thơ –
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005008
Views Today : 76
Views This Month : 1029
Views This Year : 43438
Total views : 57864
Language
Skip to content