Công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Công Thương

Chiều ngày 28/02/2023, tại Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Đăng Bình – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, Sở Nội vụ, Huyện ủy huyện Ngân Sơn cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Công Thương.

Ông Nguyễn Đăng Bình – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Tại Hội nghị, Ông Lê Văn Hội Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 318/QĐ-UBND ngày 27/02/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn tiếp nhận và bổ nhiệm ông Hà Sỹ Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Ngân Sơn giữ chức vụ Giám đốc Sở Công Thương, kể từ ngày 01 tháng 3 năm 2023.

Trao Quyết định bổ nhiệm, Ông Nguyễn Đăng Bình đánh giá cao năng lực của Ông Hà Sỹ Thắng, đã trải qua nhiều vị trí công tác tại địa phương. Qua quá trình công tác, đồng chí đã thể hiện rõ bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và tin tưởng ở vị trí công tác mới, đồng chí tiếp tục học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ mọi mặt, cùng với tập thể Ban Giám đốc và công chức, viên chức, người lao động Sở Công Thương phát huy các kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Đăng Bình – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Sở Công Thương

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hà Sỹ Thắng, Giám đốc Sở Công Thương đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Trên cương vị công tác mới đồng chí hứa sẽ tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành cùng tập thể Ban Giám đốc Sở Công Thương xây dựng tập thể vững mạnh về mọi mặt, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành Công Thương. Đồng thời mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh để ngành Công Thương tỉnh nhà ngày càng phát triển./.

– Bích Thơ –