Hội nghị chuyên đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về công tác cán bộ

Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/TU ngày 23/9/2022 của Tỉnh ủy Bắc Kạn về tổ chức hội nghị chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về công tác cán bộ.

Ngày 30/9/2022, tại điểm cầu Sở Công Thương có toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Công Thương tham dự.

Tại Hội nghị, được nghe Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông, nguyên Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, tận tâm với công việc, tâm huyết với quê hương, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới”.

Thông qua Hội nghị, triển khai hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tâọ và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chính Minh” (Kết luận số 01-KL/TW) và chuyên đề năm 2022 của Đảng bộ tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, phát huy sáng tạo, khát vọng xây dựng tỉnh Bắc Kạn phát triển nhanh, bền vững”.

Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý chí khát vọng, tinh thần chủ động, sáng tạo cho toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động Sở Công Thương nói riêng, góp phần hoàn thành mục tiêu chung của tỉnh nói chung./.

Bích Thơ (Sở Công Thương)