Sở Công Thương Bắc Kạn chuẩn bị hàng hóa thiết yếu hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống Covid-19

Thực hiện Kế hoạch số 450/KH-UBND ngày 16/7/2021 của UBND tỉnh Bắc Kạn về triển khai hỗ trợ một số hàng hóa thiết yếu cho Thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Sở Công Thương Bắc Kạn đã khẩn trương triển khai công tác thu gom, tập kết, đóng gói hàng hóa, bố trí phương tiện vận chuyển để kịp thời xuất hành chuyến xe đưa hàng hóa tỉnh Bắc Kạn hỗ trợ, giúp đỡ Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh đóng gói hàng hóa:

Sở đã chỉ đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại liên hệ với các đơn vị sản xuất, nâng công suất chế biến, sản xuất để kịp thời cung cấp hàng hóa trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh tuyên truyền, vận động và tiếp nhận sự ủng hộ, đóng góp trực tiếp của các tổ chức, cá nhân cho đợt hỗ trợ. Chỉ đạo Chi đoàn thanh niên Sở tập trung hỗ trợ đơn vị vận chuyển đóng gói, bốc xếp hàng hóa lên xe. Hàng hóa hỗ trợ là một số mặt hàng thiết yếu được sản xuất tại tỉnh Bắc Kạn và mang bản sắc địa phương gồm: Miến dong,  Bún khô, phở khô; Bí xanh thơm, Gạo Japonica. Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; có bao bì, nhãn mác; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với sự quan tâm, chung tay của các sở, ngành, địa phương và sự đóng góp, ủng hộ của các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, khoảng 12,8 tấn hàng hóa, tổng giá trị khoảng 455 triệu đồng đã được tập kết, niêm phong và chuẩn bị khởi hành vào chiều ngày 17/7/2021.

Thúy Vân-TTKC


Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

004730
Views Today : 108
Views This Month : 3842
Views This Year : 12526
Total views : 26952
Language
Skip to content