Sở Công Thương hưởng ứng Tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày thương hiệu Việt Nam 20/4 năm 2023

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm, qua đó góp phần phát triển ngoại thương, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và giá trị thương hiệu quốc gia trên trường quốc tế. Năm 2023, Tuần lễ Thương hiệu quốc gia sẽ được triển khai trên cả nước từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 04 năm 2023.

Nhằm chào mừng ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 năm 2023 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Sở Công Thương đã ban hành Kế hoạch số 36/KH-SCT ngày 10/3/2023 Triển khai Tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 năm 2023. Theo đó, Sở Công Thương sẽ thực hiện tuyên truyền, quảng bá về ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 với nhiều hoạt động, cụ thể:

1. Thực hiện bài viết, phóng sự và đưa tin về các hoạt động của Tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 năm 2023 trên các phương tiện truyền thông: Báo Bắc Kạn, Đài Truyền hình và Đài Phát thanh tỉnh Bắc Kạn.
  2. 2. In, treo băng rôn, pano chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 năm 2023.
  3. Tuyên truyền, quảng bá trên trang Website của Sở Công Thương, trang Website của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Website của doanh nghiệp, hợp tác xã, trong đó:

– Đăng thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương trên cổng thông tin điện tử của Sở Công Thương, Website của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Website của doanh nghiệp, hợp tác xã;

– Xây dựng và đăng các tin, bài viết, hình ảnh, clip phóng sự tuyên truyền, quảng bá về các hoạt động Tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 năm 2023 trên địa bàn tỉnh, trên trang Website của Sở Công Thương, trang Website của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Website của doanh nghiệp, hợp tác xã.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền, quảng bá sẽ nâng cao trách nhiệm, tăng cường phối hợp giữa các cơ quan Nhà nước với doanh nghiệp, đồng thời tăng cường tuyên truyền cho công tác xây dựng và phát triển thương hiệu quốc gia trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội./.

(Nông Thị Thùy – Sở Công Thương)