Tỉnh Bắc Kạn tham gia Hội chợ triển lãm Công Thương – OCOP Thái Nguyên

Từ ngày 19/5-25/5/2023 tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, thành phố Thái Nguyên đã diễn ra Hội chợ triển lãm Công Thương – OCOP Thái Nguyên. Hội chợ đã thu hút sự tham gia của gần 200 gian hàng đến từ 20 tỉnh/thành phố trong cả nước. Số lượng hàng hóa đa dạng, phong phú và nhiều hơn hội chợ năm trước. Các doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh đã mang đến Hội chợ những sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của địa phương mình, bên cạnh đó còn có các sản phẩm dụng cụ cầm tay, sản phẩm may mặc và các sản phẩm bưu chính viễn thông, bất động sản… của các doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng và doanh nghiệp, tổng công ty, tập đoàn trong và ngoài tỉnh.

Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn chủ trì tổ chức tham gia 02 gian hàng, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, công nghiệp nông thôn tiêu biểu và các sản phẩm có thế mạnh đặc sản, đặc trưng của tỉnh như: Miến dong, sản phẩm vicumax Nano, Curcumin, trà thảo dược giảo cổ lam núi đá, trà thảo dược cumin gừng núi đá, sản phẩm bún, phở khô, trà hoa vàng, trà nụ vối, trà lá vối, bí xanh thơm, trà bí xanh thơm, gạo nếp, …; Các đơn vị trực tiếp tham gia gồm Công ty Cổ phần công nghệ dược liệu Bắc Hà, Hợp tác xã Yến Dương và Công ty TNHH Hà Diệp. Các sản phẩm như Bí xanh thơm, miến dong, trà hoa vàng, nano curcumin nhận được sự quan tâm, tiêu dùng của khách hàng.

Không chỉ quảng bá, giới thiệu sản phẩm mà Hội chợ triển lãm Công Thương -OCOP Thái Nguyên năm 2023 đã tạo cơ hội cho doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh Bắc Kạn được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nhu cầu với các nhà cung cấp, doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận, tìm hiểu thông tin thị trường, kết nối cung cầu hàng hóa, đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối bán buôn, bán lẻ và phục vụ nhu cầu tiêu dùng./.

Sở Công Thương


Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

004925
Views Today : 122
Views This Month : 2820
Views This Year : 35859
Total views : 50285
Language
Skip to content