Tổng Công ty Điện lực miền Bắc khuyến nghị Quý khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả

Do thời tiết nắng nóng gay gắt kéo dài trên diện rộng đã làm nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Mức độ tiêu thụ điện toàn hệ thống điện quốc gia đã ghi nhận những ngày vừa qua đạt mức cao nhất từ đầu năm đến nay.
Miền Bắc sẽ tiếp tục đối mặt với nắng nóng kéo dài trong gần 2 tuần liên tục, dự kiến phụ tải miền Bắc và hệ thống điện Quốc gia sẽ tiếp tục có thể còn tăng cao hơn trong các ngày tới.

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ của Quý khách hàng đối với những khó khăn về cung cấp điện ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, rất mong Quý khách hàng hợp tác chặt chẽ với các đơn vị Điện lực trong quá trình vận hành để hạn chế tình trạng tiêu thụ điện tăng quá mức, triệt để thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện, nhất là trong các khung giờ cao điểm về tiêu thụ điện trong ngày (buổi trưa từ 10h00 đến 14h00, buổi tối từ 19h00 đến 23h00).

Với tinh thần nỗ lực cao nhất đảm bảo cung cấp điện cho khách hàng trong bối cảnh thực tế đang có rất nhiều khó khăn, các đơn vị Điện lực tại miền Bắc đã và đang duy trì tăng cường 100% nhân lực, thiết bị và ứng trực 24/24h, tuy nhiên trong một số thời điểm có thể không tránh khỏi gián đoạn cung cấp điện.

Kính mong Quý khách hàng thông cảm, chia sẻ cùng ngành điện.
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

004925
Views Today : 123
Views This Month : 2821
Views This Year : 35860
Total views : 50286
Language
Skip to content