Chi đoàn Sở Công Thương Bắc Kạn hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023 theo Kế hoạch số 16-KH/ĐTN ngày 23/02/2023 của BCH Đoàn Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn tổ chức Chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” năm 2023. Đối tượng tham gia hiến máu tình nguyện đợt này là đoàn viên thanh niên Đoàn CCQ tỉnh đang công tác tại các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh hiến máu:

Với truyền thống tương thân tương ái, hiến máu cứu người, sáng ngày 23/3/2023 tại Khoa huyết học, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn, Đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện nhằm góp phần phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị những bệnh nhân cần phải truyền máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế, giúp khắc phục tình trạng thiếu máu cấp cứu điều trị cho người bệnh góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân; góp phần nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng”, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Công Thương. Với tinh thần thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng: Hưởng ứng Chiến dịch “Lễ hội Xuân hồng” năm 2023 do Đoàn Các cơ quan tỉnh phát động, đoàn viên Chi đoàn đã tham gia hiến máu với 04 đơn vị máu 250 ml (hoàn thành 4/4 đoàn viên=100% chỉ tiêu giao).

Đây thực sự là hành động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của tuổi trẻ Bắc Kạn dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn, nguy cấp. Chi đoàn Sở Công Thương luôn tích cực hưởng ứng, tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo./.

(Nông Thị Thùy – Chi đoàn Sở Công Thương)