Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp tổ chức sinh hoạt chính trị, sinh hoạt chuyên đề Đoàn Khối Kinh tế – Kỹ thuật năm 2024

Thực hiện Chương trình số 06-Ctr/ĐTN ngày 12/1/2024 của BCH Đoàn CCQ tỉnh Bắc Kạn về công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024; Kế hoạch số 06-KH/ĐTN ngày 15/8/2024 của Đoàn Khối Kinh tế – Kỹ thuật tổ chức sinh hoạt chính trị, sinh hoạt chuyên đề năm 2024. Ngày 27/8/2024, Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp với Đoàn Khối Kinh tế – Kỹ thuật tổ chức sinh hoạt chính trị, sinh hoạt chuyên đề năm 2024 với Chủ đề “Đoàn thanh niên kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024)”.

Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Hoàng Thị Hải Yến, Phó Bí thư đoàn Các cơ quan tỉnh và toàn thể đoàn viên đến từ 7 đơn vị trong Khối Kinh tế – Kỹ thuật (Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban QLDA Đầu tư xây dựng công trình NN& PTNT, Ban QLDA Đầu tư xây dựng tỉnh).

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên được tham gia trả lời câu hỏi, tìm hiểu kiến thức xoay quanh chủ đề: “Đoàn thanh niên kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024)”. Sau sinh hoạt chính trị là hoạt động sinh hoạt thể dục thể thao giao lưu, thi đấu bóng chuyền hơi và pickleball giữa các Chi đoàn.

Giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi

Buổi sinh hoạt chính trị, sinh hoạt chuyên đề đã góp phần tích cực trong nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về vai trò, trách nhiệm của Đoàn trong việc tham gia xây dựng Đảng, trọng tâm là xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là đội quân xung kích cách mạng, đội dự bị tin cậy của Đảng. Đồng thời, giúp nhận thức đầy đủ, sâu sắc về thắng lợi của Cách mạng tháng Tám; khẳng định tầm vóc thời đại, ý nghĩa lịch sử của Cách mạng tháng Tám và sự ra đời của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩ Việt Nam, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

(Nông Thị Thùy – Chi đoàn Sở Công Thương)