Sở Công Thương tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2024

          Ngày 15/02/2024 hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, Sở Công Thương tổ chức gặp mặt thân tình, ấm áp đầu năm và chúc Tết xuân Giáp Thìn 2024.

          Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Sỹ Thắng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Công Thương đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở Công Thương cùng gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an khang; chúc cho ngành công thương sang năm mới thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

        

          Nhân dịp đầu xuân mới, tập thể công chức, viên chức và người lao động Sở Công Thương vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh uỷ – Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc Tết, đồng chí mong ngành Công Thương năm mới với tâm thế quyết tâm cao, nỗ lực cao từ những ngày đầu năm, phấn đấu trong năm 2024 hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đặt ra. Thay mặt công chức, viên chức và người lao động Sở Công Thương đồng chí Hà Sỹ Thắng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Công Thương gửi lời cảm ơn  tới đồng chí Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh uỷ – Chủ tịch UBND tỉnh và hứa với tinh thần đoàn kết, tập thể công chức, viên chức Sở Công Thương sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao trong năm mới 2024.

          Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi trong công chức, viên chức và người lao động Sở Công Thương. Tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công sẽ đến trong năm mới 2024./.

                                                                      (Bích Thơ – Sở Công Thương)


Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005155
Views Today : 8
Views This Month : 2245
Views This Year : 10153
Total views : 70693
Language
Skip to content