Thông báo hỗ trợ doanh nghiệp, HTX xây dựng phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng

Thực hiện Quyết định số 4618/QĐ-BCT ngày 14 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt các đề án thuộc Chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia năm 2019, theo đó Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn được phê duyệt đề án: “Xây dựng phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng cho doanh nghiệp thương mại điện tử tại Bắc Kạn”.

Đề án được xây dựng sẽ góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, đẩy mạnh việc ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, nâng cao công tác quản lý, chăm sóc khách hàng. Đồng thời tạo kênh thông tin hiệu quả giúp các đơn vị quản lý khách hàng, quảng bá, giới thiệu sản phẩm và đối thoại trực tiếp với khách hàng, tiết kiệm nhân công và thời gian. Đặc biệt, đề án được Bộ Công Thương hỗ trợ 70% kinh phí xây dựng, đây là cơ hội hiếm có cho doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Bắc Kạn nhận 01 phần mềm quản lý thông tin khách hàng (CRM).

Sở Công Thương thông báo đến các doanh nghiệp, hợp tác xã biết nếu các đơn vị có nhu cầu, đề nghị gửi đăng ký đến Sở Công Thương Bắc Kạn trước ngày 10/6/2019 (theo mẫu đăng ký tại đây).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Quản lý Thương mại – Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Điện thoại:  02093 872 104/ 0968651555 (gặp bà Oanh).

Kim Oanh (Sở Công Thương)