Đoàn thanh niên Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn dâng hương tại khu di tích lịch sử Nà Tu, Cẩm Giàng, Bạch Thông

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911-05/6/2021). Sáng ngày 01/6/2021, Đoàn thanh niên Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Lễ dâng hương tại Di tích lịch sử thanh niên xung phong Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Đoàn thanh niên Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ dâng hương

Đoàn thanh niên Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn do đ/c Nông Thị Thư – Ủy viên BTV Thường trực Đoàn CCQ tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đoàn viên thuộc các Chi đoàn: Sở Tài Chính, Sở Công Thương, Sở Giao thông vận tải, Sở Lao động thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn, Hội liên hiệp phụ nữ  tổ chức hoạt động hành trình về nguồn, dâng hương anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu Di tích lịch sử TNXP Nà Tu, Di tích cấp Quốc gia.

Tại lễ dâng hương, trước anh linh của Người, Đoàn đại biểu bày tỏ lòng thành kính biết ơn vô hạn công lao trời biển của Người, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta, nhà lãnh đạo lỗi lạc trong phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến hi sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh cho hoà bình, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại.

Đoàn đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Kạn nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Trong ngay buổi sáng, Đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Kạn nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Đồng thời động viên, thăm hỏi đời sống, tình hình và kết quả học tập của các cháu; mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập, sinh hoạt, trở thành những người có ích cho xã hội.

Kim Oanh (Sở Công Thương)


Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005259
Views Today : 88
Views This Month : 2027
Views This Year : 21990
Total views : 82530
Language
Skip to content