Mời tham gia hội thảo trực tuyến “Cửa hàng nhỏ hôm nay – Doanh nghiệp lớn ngày mai: Bí kíp tăng doanh thu từ khách hàng trực tuyến”ứng phó với bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 534/TMĐT-TTPT ngày 07/6/2021 của Cục thương mại điện tử và Kinh tế số về việc phối hợp tổ chức hội thảo trực tuyến “Cửa hàng nhỏ hôm nay – Doanh nghiệp lớn ngày mai: Bí kíp tăng doanh thu từ khách hàng trực tuyến” ứng phó với bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19. Theo đó, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số phối hợp với Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0- Một sáng kiến của Google tổ chức Hội thảo trực tuyến:“Cửa hàng nhỏ hôm nay – Doanh nghiệp lớn ngày mai: Bí kíp tăng doanh thu từ khách hàng trực tuyến”. Diễn giả của hội thảo là các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) và chủ thương hiệu đã thành công trong triển khai TMĐT để ứng phó với những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19. Buổi hội thảo hướng đến những giải pháp về TMĐT và chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp và thương nhân từng bước chuyển đổi hoạt động từ phương thức truyền thống sang kinh doanh trên môi trường trực tuyến, thu hút khách hàng thông qua các công cụ online.

Để giúp cho các doanh nghiệp, hợp tác xã trong tỉnh kịp thời cập nhật, tiếp cận được những thông tin bổ ích về kinh doanh trên môi trường trực tuyến thông qua thương mại điện tử, Sở Công Thương thông báo thông tin cụ thể về hội nghị như sau:

– Tên hội thảo: “Cửa hàng nhỏ hôm nay – Doanh nghiệp lớn ngày mai: Bí kíp tăng doanh thu từ khách hàng trực tuyến”

– Thời gian: 15h00 ngày 16/06/2021

– Đại biểu tham dự hội thảo đề nghị đăng ký trước ngày 15 tháng 6 năm 2021 tại link đăng ký miễn phí: http://bit.ly/MOITtangsales. Link tham gia hội thảo sẽ được gửi qua email cho người đăng ký. Kênh chính thức của chương trình trên Youtube.com: https://www.youtube.com/c/VnDigital.

Mọi thông tin về phối hợp thực hiện, xin vui lòng liên hệ: Anh Phạm Ngọc Vinh (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số); di động: 0986.080.311, email: vinhpn@ecomviet.vn. Chị Hồ Bảo Quyên (Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0); di động: 0948802292, email: quyenho@rsvp.com.vn.

Sở Công Thương trân trọng thông báo để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết, đăng ký tham gia.

Kim Oanh (Sở Công Thương)