Hội chợ hàng Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp khu vực trung du và miền núi phía Bắc – Cao Bằng năm 2019

Từ ngày 25 đến ngày 31/10/2019, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Kạn đã tham gia Hội chợ hàng Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp khu vực trung du và miền núi phía Bắc – Cao Bằng năm 2019 tại thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Khai mạc hội chợ tại cao bằng

         Hội chợ hàng Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp khu vực trung du và miền núi phía Bắc – Cao Bằng năm 2019 nằm trong Chương trình khuyến công quốc gia năm 2019 do Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức có quy mô 250 gian hàng của các địa phương, doanh nghiệp trong nước tham gia. Đây là dịp để các tỉnh, thành phố trong cả nước giới thiệu những thành tựu về kinh tế văn hoá xã hội, tiềm năng thế mạnh, chính sách ưu đãi để thu hút các nhà đầu tư.

gian hàng Bắc Kạn

         Tại Hội chợ đã giới thiệu các dự án, chính sách kêu gọi thu hút đầu tư, các sản phẩm công nghiệp tiêu biểu, hàng thủ công mỹ nghệ, may mặc, thời trang, các sản phẩm làng nghề, hàng gia dụng, vật tư và thiết bị phục vụ sản xuất công, nông, lâm nghiệp, xây dựng, trang trí nội, ngoại thất… Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp, các cơ sở công nghiệp nông thôn của các tỉnh, thành phố trong khu vực đẩy mạnh hoạt động giao thương, học tập, trao đổi kinh nghiệm; tăng cường giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ công nghệ mới nhằm tìm kiếm đối tác, cơ hội hợp tác và phát triển thị trường. Thông qua các hoạt động của Hội chợ, nhằm giới thiệu đến du khách về truyền thống văn hóa đặc sắc và những tiềm năng phát triển công nghiệp, nông nghiệp, thương mại của các tỉnh vùng Đông Bắc.

          Tham gia Hội chợ hàng Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp khu vực trung du và miền núi phĩa Bắc – Cao Bằng năm 2019 lần này, gian hàng của tỉnh Bắc Kạn giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông sản sạch có thế mạnh của tỉnh như sản phẩm miến dong, bún khô, phở khô, gạo Bao thai Chợ Đồn, Gạo nếp Khẩu nua lếch, Nano Curcumin Trịnh Năng, Vi-cumax Nano Curcumin, trà giảo cổ lam thiên nhiên, tinh bột nghệ, viên nghệ, bí xanh thơm…). Gian hàng giới thiệu sản phẩm của tỉnh Bắc Kạn tại hội chợ đã thu hút được rất đông khách đến tham quan, các sản phẩm được đánh giá có sự đặc trưng vùng miền và có chất lượng tốt./.

                                                                  Hoàng Tấn – Trung tâm KC& XTTM
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005152
Views Today : 55
Views This Month : 1850
Views This Year : 9758
Total views : 70298
Language
Skip to content