Khai mạc Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2019 tại tỉnh Thái Bình

         Tối 5/11/2019 tại Công viên Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, Bộ Công thương, UBND tỉnh Thái Bình và Ban tổ chức hội chợ tổ chức Khai mạc hội chợ Nông nghiệp Quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2019. Tới dự lễ khai mạc, về phía trung ương có lãnh đạo đại diện các bộ: Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Về phía tỉnh có đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có các thành viên Ban Chỉ đạo tổ chức Hội chợ; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố, các doanh nghiệp, doanh nhân và đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Cắt băng khai mạc Hội Chợ

      Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm nay diễn ra từ ngày 5/11/2019 đến ngày 11/11/2019 tại Công viên Kỳ Bá, thành phố Thái Bình. Hội chợ có quy mô 400 gian hàng thu hút gần 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia. Các sản phẩm đưa tới hội chợ trưng bày, giới thiệu, quảng bá gồm: máy móc, vật tư, thiết bị phục vụ nông nghiệp, sản phẩm lúa gạo, cây trồng, vật nuôi, các loại rau củ quả, nông sản chế biến, sản phẩm làng nghề và một số mặt hàng công nghiệp may mặc, da giày, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ trang sức, đá quý, sản phẩm OCOP.

     Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2019 tại Thái Bình là sự kiện nằm trong chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2019, được tổ chức với quy mô lớn và có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp thương hiệu mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các tổ chức, cá nhân quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm; giao thương, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh; tìm kiếm đối tác mở rộng thị trường kinh doanh, quảng bá và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện, vững chắc ngành nông nghiệp, nông thôn của Thái Bình cũng như các tỉnh trong khu vực đồng bằng Bắc Bộ.      

Gian hàng tỉnh Bắc Kạn

    Tham gia Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2019 tại Thái Bình lần này, gian hàng của tỉnh Bắc Kạn giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông sản sạch có thế mạnh của tỉnh như sản phẩm miến dong, bún khô, phở khô, gạo Bao thai Chợ Đồn, Gạo nếp Khẩu nua lếch, Nano Curcumin Trịnh Năng, Vi-cumax Nano Curcumin, trà giảo cổ lam thiên nhiên, tinh bột nghệ, viên nghệ, bí xanh thơm…). Gian hàng giới thiệu sản phẩm của tỉnh Bắc Kạn tại hội chợ đã thu hút được rất đông khách đến tham quan, các sản phẩm được đánh giá có sự đặc trưng vùng miền và có chất lượng tốt./.

                                                                    Hoàng Tấn – Trung tâm KC& XTTM
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

004729
Views Today : 18
Views This Month : 3597
Views This Year : 12281
Total views : 26707
Language
Skip to content