Cẩm nang giới thiệu về thị trường Bờ Biển Ngà

Thương vụ Việt Nam tại Maroc biên soạn và xuất bản cuốn Cẩm nang giới thiệu về thị trường Bờ Biển Ngà để đem đến những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp Việt Nam về thị trường này.

Bờ Biển Ngà là quốc gia có nền kinh tế xã hội tương đối ổn định, được đánh giá là thị trường tiềm năng tại khu vực Tây Phi với vị trí địa chính trị, địa kinh tế và điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển kinh tế.

Với chính sách thương mại và đầu tư ngày càng cởi mở, Chính phủ Bờ Biển Ngà mong muốn thu hút đầu tư để thúc đẩy sản xuất trong nước, nhất là trong các lĩnh vực có tiềm năng nhằm đẩy mạnh xuất khẩu, tăng cường thu nhập, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước, nâng cao đời sống nhân dân.

Trong những năm gần đây, quan hệ kinh tế thương mại Việt Nam-Bờ Biển Ngà có những bước tiến tích cực, đáng ghi nhận, nhưng chưa tương xứng với tiềm năng sẵn có.

Trong bối cảnh thiếu thông tin về thị trường này, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Maroc, kiêm nhiệm Bờ Biển Ngà trân trọng giới thiệu và kính tặng quý độc giả và doanh nghiệp cuốn Cẩm nang giới thiệu thị trường Bờ Biển Ngà để tham khảo, nghiên cứu thông tin và tiếp cận thị trường.

Phát triển thị trường này là niềm mong mỏi và sự nỗ lực của Bộ Công Thương và Lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-rốc kiêm nhiệm Bờ Biển Ngà vì lợi ích chung của Cộng đồng doanh nghiệp hai phía, theo hướng khai thác tận dụng tốt cơ hội thị trường, đồng thời tránh được các rủi ro trong kinh doanh, đầu tư.

Ban soạn thảo trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, ý kiến đóng góp quý báu của Vụ Thị trường Châu Á-châu Phi- Bộ Công Thương, Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-rốc, các đồng chí nguyên cán bộ Thương vụ Ma-rốc, các tập thể và cá nhân trong quá trình biên soạn và xuất bản cuốn sách. Đây là cuốn sách đầu tiên và duy nhất về thị trường này cho tới thời điểm hiện nay.

Mặc dù có nhiều cố gắng để chuyển tải những nội dung cần thiết, cuốn Cẩm nang chắc chắn chưa thể đáp ứng hoàn toàn những mong mỏi của doanh nhân và không tránh khỏi sơ suất, thiếu xót. Do vậy, Thương vụ mong tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp của độc giả nói chung và các doanh nhân nói riêng để hoàn thiện cuốn sách cho những lần tái bản sau.

Chi tiết, xem tại đây.

Thương vụ Việt Nam tại Ma-rốc (Kiêm nhiệm Ghi-nê, Bê nanh, Cốt-đi-voa, Buốc-ki-na-pha xô))
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005101
Views Today : 11
Views This Month : 129
Views This Year : 5032
Total views : 65572
Language
Skip to content