Chi đoàn Sở Công Thương hưởng ứng chiến dịch “Lễ hội xuân hồng”

Thực hiện Kế hoạch số 100-KH/ĐTN  ngày 25 tháng 02 năm 2021 của Ban Thường vụ Đoàn CCQ tỉnh Tổ chức chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” năm 2021.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc tham gia hiếm máu tình nguyện, nhằm nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng”, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Công Thương đã tuyên truyền, phổ biến Kế hoạch đến toàn thể đoàn viên thanh niên trong chi đoàn. Thực hiện khẩu hiệu “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, phát huy tinh thần xung kích, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên thanh niên, 07 đoàn viên trong Chi đoàn đã tình nguyện tham gia hiến máu trong Chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn ngày 09/3/2021.

Qua đó, Chi đoàn đã đóng góp được 05 đơn vị máu cho chiến dịch, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu điều trị cho bệnh nhân, tạo nguồn máu sống giúp bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh./.

Hồng NgânPhạm Dịu (Chi đoàn Sở Công Thương)