Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn sắt son niềm tin với Đảng”

Thực hiện Kế hoạch số 57-KH/ĐTN ngày 24/12/2019 của Đoàn Các cơ quan tỉnh tổ chức đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 89 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 3/2/2020, Chi đoàn Sở Công Thương đã tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn sắt son niềm tin với Đảng”. Đến tham dự buổi Sinh hoạt có đồng chí Hoàng Hà Bắc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở và toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

5e244ec5de13264d7f02

Tại buổi Sinh hoạt, Chi đoàn đã được xem video lịch sử 90 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam để hiểu hơn về ý nghĩa lịch sử, vai trò to lớn của Đảng trong đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội.Chi đoàn cũng đã triển khai văn bản chỉ đạo của đoàn cấp trên, văn bản tuyên truyền về bệnh viêm đường hô hấp cấpcorona và thảo luận về Dự thảo Kế hoạch Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 của Chi đoàn.

Tại buổi Sinh hoạt, Chi đoàn cũng nhận được ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đối với đoàn viên thanh niên cần nghiêm túc chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của cơ quan và thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời, phát huy tính tiên phong, xung kích, đi đầu, dám làm dám chịu của sức trẻ; mạnh dạn đóng góp ý kiến trong nhiệm vụ chuyên môn, trong xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đảng và hiệu quả thực hiện nhiệm vụ của Sở trong thời gian tới.

87157ae6ea30126e4b21

Buổi Sinh hoạt đã góp phần rèn đúc thêm tinh thần sắt son niềm tin với Đảng, tạo động lực cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, buổi Sinh hoạt cũng giúp cho đoàn viên chủ động tiếp cận với văn bản cấp trên và những diễn biến, tình hình kinh tế – xã hội của địa phương, đất nước./.

Triệu Thanh Hoa (Sở Công Thương)
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

004730
Views Today : 61
Views This Month : 3795
Views This Year : 12479
Total views : 26905
Language
Skip to content