Chi đoàn thanh niên Sở Công Thương tổ chức Sinh hoạt chuyên đề tháng 5 “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn”

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020),  ngày 19/5/2020, Chi đoàn TNCS HCM Sở Công Thương đã tổ chức Sinh hoạt chuyên đề với nội dung: “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn” và triển khai 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên năm 2020.

Hoạt động được tổ chức đúng ngày sinh của Bác, tại buổi sinh hoạt, Đoàn viên Chi đoàn đã được nghe kể lại về thân thế và quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc – Danh nhân văn hóa thế giới. Từ đó giúp đoàn viên hiểu hơn và càng thêm yêu quý Bác, trân quý giá trị của độc lập dân tộc, nâng cao ý thức tự học tập, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng thời, đồng chí Phạm Thị Thúy Vân – phó Bí thư chi đoàn đã triển khai đầy đủ các nội dung của 02 chuyên đề: “Tư tưởng và tấm gương mẫu mực của Hồ Chí Minh về tu dưỡng đạo đức suốt đời”; “Thanh niên Việt Nam học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời”.

Buổi Sinh hoạt đã góp phần giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên được học tập, cũng như thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời, vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao./.

Chi đoàn Sở Công Thương
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

004737
Views Today : 81
Views This Month : 81
Views This Year : 13246
Total views : 27672
Language
Skip to content