Ngày 25 tháng 02 năm 2019, Đảng bộ Sở Công Thương tổ chức Hội nghị học tập làm theo Bác chuyên đề năm 2019 và tuyên truyền, quán triệt các văn bản mới. Tham dự Hội nghị tuyên truyền có: Ban chấp hành Đảng bộ Sở cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng thuộc Đảng bộ Sở Công Thương. Đến dự và khai mạc Hội nghị tuyên truyền có đồng chí Trần Văn Cường, Phó bí thư, Phó Giám đốc Sở Công Thương.

0ca8dab74c97aec9f786

Hội nghị do đồng chí Trần Văn Cường, Phó bí thư, Phó Giám đốc Sở Công Thương và đồng chí Ôn Nhật Mai Sơn- Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Công Thương, báo cáo viên Đảng ủy Các cơ quan tỉnh trực tiếp tuyên truyền đầy đủ các nội dung về: Học tập và làm theo Bác, Chuyên đề năm 2019: “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân; phát huy dân chủ; chăm lo đời sống nhân dân”; Tuyên truyền 40 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc (17/02/1979 – 17/02/2019); Triển khai, quán triệt một số văn bản mới của Trung ương, của Tỉnh.

Thông qua Hội nghị tuyên truyền toàn thể đảng viên, quần chúng thuộc Đảng bộ Sở Công Thương cơ bản đã tiếp thu được các nội dung do báo cáo viên truyền đạt.

Hội nghi học theo Bác 2019

Sau khi được học tập Hội nghị học tập làm theo Bác chuyên đề năm 2019, Đảng ủy Sở đã triển khai đến từng đồng chí đảng viên tham gia viết bài thu hoạch. Qua đó giúp cho đảng viên, quần chúng trong đơn vị có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định chủ nghĩa Mác-Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ vững đoàn kết nội bộ, phát huy tính chủ động trong công tác tham mưu, đề cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật. Đồng thời, đây cũng là cơ sở quan trọng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, góp phần quyết định việc lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị./.

Tin và ảnh: Nông Thị Thảo